Thursday, 13/05/2021 - 07:16|
Mỗi việc làm dù nhỏ nhất nhưng nếu thực hiện bằng tinh thần trách nhiệm cũng sẽ góp phần phòng, chống dịch Covid-19

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI THI VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 201/11

 

Đến hẹn lại lên Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò Trường THCS Võ Thị Sáu - TP Bạc Liêu.

Chiều ngày 15/11 tại Sân trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi năm nay thu hút 44 chi đội với hơn 50 tiết mục dự thi, bao gồm các thể loại: Đơn ca, tốp ca, múa, tốp múa, võ thuật, nhảy hiện đại, dân vũ,...

Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh trong trường có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là hoạt động để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.

Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, nhà giáo và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của đất nước ta.

Bên cạnh đó còn có các tiết mục hài hước đã khuấy động sân khấu. Hội diễn ghi nhận các tiết mục đã biểu diễn thành công cùng với sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của gần 500 khán giả.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò Trường THCS Võ Thị Sáu trong suốt quá trình tập luyện góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Sau đây là một số hình ảnh đêm hội diễn văn nghệ:

 

 

 

 

 

 

Tin: Nguyễn Chí Tài

Tác giả: Nguyễn Chí Tài
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 130
Tháng 05 : 867
Năm 2021 : 13.339