Sunday, 13/06/2021 - 01:09|
Mỗi việc làm dù nhỏ nhất nhưng nếu thực hiện bằng tinh thần trách nhiệm cũng sẽ góp phần phòng, chống dịch Covid-19

Hội Khui heo đất gây quỹ Khuyến học

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hội Khui heo đất gây quỹ Khuyến học

 

Hòa cùng với không khí toàn thành phố Bạc Liêu nói chung về việc tổ chức lễ hội khui heo đất khuyến học năm 2021. Sáng ngày 02/02/2021,Trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ hội khui heo đất khuyến học để chào mừng xuân năm 2021.

Nhằm mục đích hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về thực hành tiết kiệm trong tổ chức Hội khuyến học cơ sở, góp phần xây dựng quỹ khuyến học một cách tự giác và có hiệu quả, để sử dụng vào việc chăm lo học tập cho các em học sinh còn khó khăn có điều kiện được học tập tốt hơn. Trong những năm qua trường THCS Võ Thị Sáu đã xây dựng kế hoạch, triển khai phát động phong trào “Nuôi heo đất gây quỹ khuyến học” trong nhà trường và đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

 

Năm học 2020 – 2021, nhà trường đã phát động nuôi được 44 con heo đất khuyến học từ các khối lớp, ngày Hội khui heo đất khuyến học năm 2021 thật sôi nổi, Không chỉ nhà trường đã phát động phong trào nuôi heo đất khuyến học trong học sinh đã tham gia vào phong trào nuôi heo đất gây quỹ khuyến học, cho thấy phong trào khuyến học- khuyến tài của nhà trường ngày càng phát triển và đi lên. Mong rằng qua lễ hội này nhà trường tiếp tục phát động rộng rãi hơn nữa phong trào nuôi heo đất gây quỹ khuyến học đến tận từng tổ chức đoàn thể của nhà trường, để phong trào “Nuôi heo đất khuyến học” trở thành một hoạt động thường niên và rộng khắp, nhằm giúp đỡ cho những em học sinh nghèo có điều kiện được tiếp bước đến trường học tập tốt, đồng thời hưởng ứng có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về thực hành tiết kiệm.

 Tin, ảnh Chí Tài

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 22
Tháng 06 : 626
Năm 2021 : 15.285