Saturday, 12/06/2021 - 23:41|

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

Sáng ngày 15/4/2021, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách cấp trường năm học 2020 -2021.

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Văn Lăng – UV.BTV Thành Đoàn Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Trần Chí Nguyện – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Phường 3 - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Phường 3; Ban Giám hiệu trường THCS Võ Thị Sáu; giáo viên nhà trường cùng 12 em thí sinh của 12 chi đội của trường và hơn 200 em đội viên đến tham dự.

Nhằm tạo sân chơi sinh hoạt cho các em thiếu nhi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, xây dựng thói quen đọc sách và rèn luyện kỹ năng trình bày, kể chuyện cho các em. Qua đó, Hội thi còn mang lại cho các em tư duy sáng tạo, diễn đạt cảm xúc bản thân, phát triển ngôn ngữ, giáo dục cho các em yêu thích việc đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc sách, giúp cho việc học tập của các em trở nên tích cực và thuận lợi hơn.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi gồm: Giải nhất thuộc về em Nguyễn Mai Phương (Chi đội lớp 6/7); giải nhì thuộc về em Trần Mỹ Duyên (Chi đội lớp 6/8); 02 giải ba thuộc về em Hồ Dương Khả Ái (Chi đội lớp 6/1) và em Trần Thanh Nhã Kỳ (Chi đội lớp 6/2); ngoài ra, còn trao giải khuyến khích cho 08 thí sinh tại Hội thi.

Năm 2021 : 15.283