Sunday, 13/06/2021 - 01:43|

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021 VÀ ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG 80 XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 25/4/2021, tại trường THCS Võ Thị Sáu, Thành đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức Hội thi Nghi thức đội năm học 2020-2021 và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 80 năm xây dựng và trưởng thành.

Đến dự có các đồng chí: Trần Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Chí Hiếu - Giám đốc Nhà Thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; đồng chí Ngô Yến Nhiên – Bí thư Thành đoàn Bạc Liêu; đại diện Hội đồng Đội phường, xã trên địa bàn thành phố; Ban giám hiệu các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố; các đồng chí làm giáo viên Tổng phụ trách Đội và hơn 500 em thiếu nhi thành phố Bạc Liêu.

Tại Hội thi đồng chí Hoa Hoàng Nam- Phó Bí thư Thành đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 80 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời, các Liên đội đã trải qua nội dung thi: Diễu hành trên nền nhạc hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh và trống hành tiến, thực hiện Nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, thực hiện động tác cá nhân tại chỗ, di động; tập hợp đội hình đội ngũ bao gồm: đội ngũ tĩnh lại và đội ngũ vận động.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao tặng giấy chứng nhận cho các Liên Đội đạt thành tích cao tại Hội thi gồm: Giải nhất thuộc về Liên đội trường TH Phùng Ngọc Liêm, Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu; Đồng thời, trao 03 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đội đạt giải ở 02 khối Tiểu học và THCS. Ban tổ chức hội thi tuyển chọn 01 đội tuyển gồm 36 em đội viên xuất sắc nhất tham gia hội thi Nghi thức Đội cấp tỉnh.

Năm 2021 : 15.285