Friday, 10/07/2020 - 09:31|
Mỗi việc làm dù nhỏ nhất nhưng nếu thực hiện bằng tinh thần trách nhiệm cũng sẽ góp phần phòng, chống dịch Covid-19

Hội thi Nghi thức Đội cấp trường

Thực hiện kế hoạch công tác Đội - Phong trào thiếu nhi năm học 2012 – 2013 của Hội đồng Đội và Phòng GD - ĐT TP Bạc Liêu, ngày 24 tháng 3 năm 2013, liên đội trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức hội thi “Nghi thức Đội” cấp trường năm học 2012 - 2013.

         Tham gia hội thi là các em chỉ huy, cán bộ Đội, đội viên của khối 6. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô phụ trách Đội, các em đội viên đã tham gia thi ở 2 nội dung gồm: Thi thực hành nghi thức đội và lý thuyết chuyên hiệu Đội.

         Sau những giờ học căng thẳng, hội thi đã trở thành sân chơi bổ ích cho các em đội viên góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho chỉ huy, đội viên và cán bộ phụ trách Đội. Qua hội thi, các em đội viên được hiểu hơn về Đoàn Thanh niên, Đội Thiếu niên và Bác Hồ kính yêu, đồng thời phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ.

           Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội dự thi, tuyên dương các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong hội thi và lựa chọn những em đội viên tiêu biểu tham gia hội thi “Nghi thức Đội” cấp Thành phố được tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về hội thi:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 170
Hôm qua : 187
Tháng 07 : 1.152
Năm 2020 : 103.895