Thursday, 13/05/2021 - 06:55|
Mỗi việc làm dù nhỏ nhất nhưng nếu thực hiện bằng tinh thần trách nhiệm cũng sẽ góp phần phòng, chống dịch Covid-19

Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 

Chiều ngày 08 tháng 11 năm 2018, tại  trường THCS Võ Thị Sáu đã diễn ra cuộc thi vẽ tranh " Tri ân thầy cô" hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên đội THCS Võ Thị Sáu phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức thành công cuộc thi với 110 em học sinh đến từ 44 chi đội tham gia dự thi.

Mỗi chi đội đã lựa chọn 3 em học sinh xuất sắc nhất ở bộ môn Mĩ thuật để tham gia dự thi, BTC bố trí bàn vẽ cho các chi đội thể hiện tác phẩm của mình. Ngay sau khi thầy TPT đội ra hiệu lệnh bắt đầu cuộc thi, hầu hết các em học sinh đều nhanh chóng thực hiện những nét vẽ đầu tiên trong không khí tưng bừng, phấn khởi, các em học sinh ở dưới cũng tham gia cỗ vũ bằng những trò chơi dân gian vô cùng thú vị nhằm giải tỏa những căng thẳng trong thời gian cuộc thi diễn ra.

Ban giám khảo đã theo dõi và chấm thi nghiêm túc khách quan để đánh giá chất lượng các thí sinh dự thi đồng thời động viên các em hoàn thành tốt tác phẩm của mình.

Các tác phẩm dự thi được phân loại chấm theo khối lớp, mỗi khối chọn 2 tác phẩm dự thi chung khảo. Kết quả chung cuộc Ban giám khảo chọn ra 35 tác phẩm xếp giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Các tác phẩm đạt giải được triển lãm trước toàn trường vào ngày sinh hoạt chủ điểm chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, qua đó các em học sinh có dịp trình bày ý tưởng và tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo thông qua tác phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Nguyễn Chí Tài

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 130
Tháng 05 : 866
Năm 2021 : 13.338