Sunday, 13/06/2021 - 00:18|

TỔ CHỨC BÀN GIAO ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG NĂM 2020

TỔ CHỨC BÀN GIAO ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ

ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG NĂM 2020

Trên cơ sở lời kêu gọi đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tại của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu đã kêu gọi đội viên trong toàn Liên đội chung tay quyên góp, ủng hộ hiện vật và hiện kim tùy theo điều kiện của mình để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp khó khăn do bão lũ gây ra, nhằm giúp các bạn học sinh được trở lại trường, giúp người dân khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Sáng ngày 27/10/2020, sau hơn 2 tuần vận động, Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức buổi bàn giao đóng góp ủng hộ Miền Trung về Thành đoàn thành phố Bạc Liêu.

Theo đó, Liên đội  đã ủng hộ với tổng số tiền mặt là 50.256,000đ cùng với 71 thùng mì tôm, 1 thùng sữa tươi, 60 kg gạo, 2 thùng quần áo và 11 cái áo phao.

Cũng tại buổi bàn giao đồng chí Ngô Yến Nhiên – Thành ủy viên, Bí thư thành đoàn Bạc Liêu đã cám ơn sự đóng góp của  của Liên để kịp thời chia sẻ khó khăn với đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ gây ra.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiếc thực, mang tính nhân văn sâu sắc, giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước bao đời nay của dân tộc Việt Nam!

Năm 2021 : 15.284