Thursday, 13/05/2021 - 07:01|

Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025

Ngày 21/5/2020, trường THCS Võ Thị Sáu (TP. Bạc Liêu) đã tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025 nhằm tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua giai đoạn 2020 – 2025. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Tuấn – chuyên viên phòng GD&ĐT TP. Bạc Liêu, đồng chí Phan Thành Trung – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Lê Thị Hoàng Oanh – Phó Hiệu trưởng; thầy cô đã nghỉ hưu cùng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.

Trong 5 năm qua, nhà trường đề ra kế hoạch và tổ chức thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành giáo dục đã phát động. Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và “Thi đua đổi mới, sáng tạo”; tiếp tục thực hiện nội dung phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện “Dân chủ, kỉ cương, tình thương, trách nhiệm” trong mọi hoạt động của nhà trường.

Theo đó, hàng năm, giáo viên đạt Giáo viên giỏi cấp trường đều đạt trên 80%, không có giáo viên xếp loại yếu, không có giáo viên bị kỉ luật; 100% giáo viên, nhân viên có trình độ đạt chuẩn, trong đó 98.6% trên chuẩn. Đến nay, hầu hết giáo viên trong nhà trường đã có kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; có 52 lượt giáo viên đạt giải trong 3 kì thi giáo viên dạy giỏi cấp TP, 14 lượt giáo viên đạt giải trong 2 kì thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; tham gia cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp cấp TP có 54 sản phẩm đạt giải, 17 sản phẩm đạt giải cấp tỉnh, 7 sản phẩm đạt giải cấp quốc gia; tham gia thi nghiên cứu khoa học có các sản phẩm đạt giải: TP đạt 20, tỉnh đạt 10, quốc gia đạt 2.

Hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020 và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020 – 2025.

Với những thành tích đã đạt được, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ quyết tâm , nỗ lực hơn nữa phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế để phong trào thi đua của nhà trường có những khởi sắc mới, góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong giai đoạn 2020 – 2025.

Tin, ảnh: Lê Văn Xuân

Năm 2021 : 13.339